Đào Bitcoin với…Samsung Galaxy S5 bạn tin được không?!

Một nhóm các kỹ sư từ Samsung đã lắp ráp thành công dàn “trâu” đào Bitcoin từ những chiếc Samsung Galaxy S5 cũ. Tin được không, đào ra Bitcoin luôn đấy!

 

Samsung không chỉ là nhà sản xuất đồ điện tử nói chung và smartphone nói riêng, hãng còn là một trong những công ty công nghệ sáng tạo nhất quả đất. Bằng chứng là phân ban C-Lab của Samsung – chuyên nghiên cứu những project sáng tạo từ các sản phẩm do chính hãng sản xuất.

Mới đây, hưởng ứng theo phong trào nhà nhà nuôi “trâu” Bitcoin, một nhóm kỹ sư C-Lab đã biến 40 chiếc Galaxy S5 cũ thành máy đào tiền ảo. Không những đào được, mà theo họ, dàn “trâu” S5 này đào Bitcoin còn hiệu quả hơn cả máy bàn. Trên thực tế, 8 chiếc Galaxy S5 có thể hiệu suất khai thác hiệu quả hơn máy tính có bộ xử lý Intel Core i7 2600.

Đào Bitcoin với...Samsung Galaxy S5, tin được không?!
 

Bên cạnh máy đào Bitcoin, Samsung cũng giới thiệu một chiếc máy tính bảng Galaxy cũ được biến tấu thành máy tính xách tay chạy Ubuntu, một chiếc Galaxy S3 theo dõi bể cá, và một chiếc điện thoại cũ được lập trình với phần mềm nhận dạng khuôn mặt để bảo vệ lối vào của một ngôi nhà.

Xem thêm: Halloween mà thiếu 4 ứng dụng chỉnh ảnh sau thì hơi phí

DominV

Theo AndroidAuthoriy

 

Trả lời