Microsoft Office 2010 SP3 Full Crack

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng bao gồm các công cụ Word, Excel, PowerPoint, Access … với các tính năng tương ứng là soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo slide trình chiếu, tạo cơ sở dữ liệu… đã trở lên quen thuộc với người dùng từ rất lâu.
Microsoft Office 2010
Office 2010 đã mang đến rất nhiều cải tiến đáng kể, mượt mà về giao diện, mở rộng về tính năng. Nếu như đang quen dùngOffice 2007, bạn sẽ cần phải “táy máy” đôi chút để có thể khỏi ngỡ ngàng trước thế hệ Office mới nhất. Những tính năng quen thuộc vẫn còn đây. Ngoài được sắp xếp theo phong cách truyền thống, một số tùy biến trên Office 2010 được bố trí trên một khoảng không gian rộng rãi gồm các menu với thông tin giải thích tính năng rõ ràng, thay vì được thiết kế chật chội như của bản 2007.
Microsoft Office 2010

Một số tính năng bổ sung đáng Microsoft Office 2010 lưu ý như:

Công cụ chụp màn hình, cho phép chọn vùng màn hình để chụp và chèn ảnh vào tài liệu. Bức ảnh này còn có thể được loại bỏ background, bổ sung thêm chữ.
Khả năng tương thích, đồng bộ và chia sẻ được coi là điểm sáng giá nhất của Office 2010. Trên môi trường SharePoint, bạn có thể truy cập dễ dàng tài liệu của hệ thống qua menu Share (dưới Print) trên menu chính.

Link : tại đây

Pass giải nén: downmienphi.com

Trả lời