Cập nhật chính sách bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Chính sách bảo hành Cài Win tại nhà Hà Nội là sự đảm bảo bằng văn bản đối với sản phẩm tại công ty. Khi quý khách sử dụng dịch vụ phẩm tại đây, bạn sẽ được cung cấp phiếu bảo hành đầy đủ, chi tiết. Mời quý khách cùng tìm hiểu chính sách chi tiết tại đây nhé.

Mục đích xây dựng chính sách bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Cài Win tại nhà Hà Nội xây dựng chính sách bảo hành trên tinh thần an toàn, uy tín, minh bạch để bảo đảm sự an tâm cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty nói riêng và các sản phẩm IT nói chung. Công ty luôn luôn xây dựng và phát triển chính sách để giúp quý có trải nghiệm tốt nhất .  

Mục đích xây dựng chính sách bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội
Mục đích xây dựng chính sách bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Để xây dựng chính sách bảo hành, công ty luôn cải tiến xứng đáng trên sự góp ý của khách hàng. Cài Win tại nhà Hà Nội không ngừng hoàn thiện và đổi mới chính sách thường xuyên để đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chính sách bảo hành của Cài Win tại nhà Hà Nội xây dựng nhằm mục đích:

 • Đảm bảo tính thống nhất với chính sách bảo hành trong toàn bộ hệ thống công ty
 • Truyền thông đến khách hàng các chính sách bảo hành đối với dịch vụ khi lựa chọn tại Cài Win tại nhà Hà Nội
 • Chính sách bảo hành sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ sau bán hàng.

Thông tin chính sách bảo hành sản phẩm chi tiết

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Cài Win tại nhà Hà Nội, bạn cần nắm rõ thông tin chính sách bảo hành cụ thể như sau:

Thông tin chính sách bảo hành sản phẩm chi tiết
Thông tin chính sách bảo hành sản phẩm chi tiết

Chính sách bảo hành tại hãng

Đối với chính sách bảo hành tại hãng, các sản phẩm linh kiện có phiếu bảo hành tại hãng mà được Cài Win tại nhà Hà Nội ghi rõ. Khi khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành.

Quý khách có thể tham khảo thông tin địa chỉ, số điện thoại của trung tâm bảo hành của hãng. Nếu quý khách gửi bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. Công ty sẽ luôn đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo hành tại công ty Cài Win tại nhà Hà Nội

Đối với những sản phẩm không thuộc bảo hành của hãng, Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ có chính sách bảo hành riêng cho khách hàng. Bạn sẽ được bảo hành ngay tại công ty với mức chi phí hợp lý, thời gian trả bảo hành theo quy định trên bảng chính sách bảo hành. Kết thúc bảo hành, công ty sẽ chủ động liên hệ với quý khách để giao máy tính cho khách hàng.

Quy trình tiếp nhận bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Với phương châm, quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, tất cả các vaand đề bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ có quy trình tiếp nhận như sau:

quy trinh tiep nhan bao hanh tai cai win tai nha ha noi
Quy trình tiếp nhận bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng qua các kênh liên lạc Facebook, Zalo, Email, tổng đài hoặc quý khách có thể đến trực tiếp tại công ty.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật báo lỗi hư cần sửa chữa và tư vấn cho quý khách hàng giải pháp của từng hạng mục. Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ xem xét sản phẩm của quý khách còn trong thời gian bảo hành hay không.
 • Bước 3: Cài Win tại nhà Hà Nội tiến hành bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng. Nếu có vấn đề phát sinh, nhân viên kỹ thuật của Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ thông báo cho quý khách.
 • Bước 4: Sau tiến hành bảo hành, nhân viên cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công việc sửa chữa. 
 • Bước 5: Khảo sát và chăm sóc khách hàng sau dịch vụ bảo hành.

Một số lưu ý khi bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu muốn bảo hành sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau để không gặp bất cứ gián đoạn nào. Các lưu ý cụ thể là:

Một số lưu ý khi bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội
Một số lưu ý khi bảo hành tại Cài Win tại nhà Hà Nội
 • Chương trình bảo hành sẽ bắt đầu có hiệu lực xuất hóa đơn cho quý khách hàng.
 • Với mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau tùy theo chính sách của hãng hoặc nhà cung cấp.
 • Cài Win tại nhà Hà Nội không chịu trách nhiệm và không bảo hành các dữ liệu ở trong phần mềm của quý khách. Do đó, quý khách vui lòng lưu lại dữ liệu của mình khi đưa sản phẩm đi bảo hành.
 • Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất hoặc không tìm thấy được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho quý khách thì Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ có phương án đổi sang sản phẩm tương đương.
 • Đối với sản phẩm vi phạm điều kiện chính sách bảo hành của Cài Win tại nhà Hà Nội, công ty sẽ nhận sửa chữa có tính phí cho quý khách theo giá ưu đãi. 
 • Trường hợp vi phạm điều kiện bảo hành của công ty và của hãng, Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng gửi bảo hành sản phẩm tại hãng. Thời gian thông báo kết quả tối đa không quá 01 tháng kể từ ngày công ty nhận sản phẩm của khách hàng.

Như vậy, Cài Win tại nhà Hà Nội đã chia sẻ đến quý khách hàng đầy đủ và chi tiết về chính sách bảo hành tại công ty. Nếu như bạn còn thắc mắc gì về chính sách này, hãy để lại bình luận dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp nhé.

Trung tâm cứu hộ máy tính tại nhà Việt Phương

Điện thoại: 038.777.9989

Trụ sở chính: Số 18, ngõ 66a, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội