Chính sách đổi trả tại Cài Win tại nhà Hà Nội như thế nào?

Chính sách đổi trả tại Cài Win tại nhà Hà Nội nhằm mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng. Những chính sách phù hợp mà công ty đưa ra giúp khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Nếu quý khách mong muốn đổi trả sản phẩm linh kiện đã lắp đặt cho máy tính, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Điều kiện đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Khi phát sinh nhu cầu đổi trả sản phẩm linh kiện máy tính, quý khách hàng nên nắm rõ những điều kiện trong chính sách đổi trả của Cài Win tại nhà Hà Nội để biết sản phẩm của mình có phù hợp để đổi trả hay không. Các điều kiện bạn nên nắm rõ là:

Điều kiện đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội
Điều kiện đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội
 • Sản phẩm của Cài Win tại nhà Hà Nội bị lỗi do nhà sản xuất sản phẩm
 • Quý khách không vi phạm các điều kiện bảo hành của Công ty
 • Sản phẩm còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành,…

Thông tin về chính sách đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Với quan điểm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Cài Win tại nhà Hà Nội không ngừng hoàn thiện và đổi mới chính sách đổi trả nhằm đảm bảo tính thống nhất trong toàn bộ hệ thống công ty. 

Thông tin  về chính sách đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội
Thông tin  về chính sách đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Những sản phẩm được đổi trả

Những trường hợp sản phẩm nằm trong chính sách đổi trả là sản phẩm như hàng giao lỗi kỹ thuật, hàng giao bị vỡ sai nội dung hoặc bị thiếu. Sản phẩm linh kiện chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ trung tâm kỹ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm. 

Ngoài ra, các sản phẩm được đặt hàng online bị vỡ quý khách vui lòng từ chối nhận hàng. Hoặc nếu quý khách đã nhận hàng thì hãy quay, chụp hình ảnh sản phẩm và gửi về email của công ty.

Danh mục miễn đổi trả sản phẩm

Trong chính sách đổi trả, Cài Win tại nhà Hà Nội cũng có quy định về các danh mục miễn đổi trả. Các danh mục sản phẩm đó là sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm đổi trả không phải do lỗi kỹ thuật, các phụ kiện sản phẩm.

Thời gian và chi phí đổi trả

Thời gian áp dụng đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ là từ 5-7 ngày tính từ ngày quý khách mua sản phẩm. Ngoài ra, chi phí đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật sẽ được đổi trả miễn phí còn nếu sản phẩm do ý chủ quan từ khách hàng thì quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển hai chiều.

Quy trình đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Nếu quý khách sử dụng sản phẩm trong vòng 3-7 ngày nhưng không ưng ý và mong muốn đổi trả sản phẩm, bạn hãy thực hiện theo các bước đầy đủ hướng dẫn dưới đây:

Quy trình đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội
Quy trình đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Bước 1: Kiểm tra các điều kiện đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội

Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả sản phẩm, bạn hãy xem ngay các điều kiện trong chính sách đổi trả nhằm đảm bảo sản phẩm thỏa mãn các điều kiện để có thể đổi trả hàng. Về các điều kiện, quý khách có thể xem lại ở phần phía trên màn Cài Win tại nhà Hà Nội đã cung cấp ở phía trên.

Bước 2: Đăng ký đổi trả

Đối với quý khách mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua công ty để được hướng dẫn điền mẫu thông tin đổi trả. Đối với quý khách mua hàng online, nếu quý khách yêu cầu đổi trả sản phẩm bạn vui lòng gửi mẫu thông tin tới email của Cài Win tại nhà Hà Nội với những thông tin:

 • Họ tên khách hàng
 • Số điện thoại sử dụng đặt hàng
 • Mã đơn hàng
 • Sản phẩm muốn đổi trả
 • Lý do quý khách muốn đổi trả

Nếu như quý khách chưa nắm rõ thông tin hoặc đang loay hoay tại bước đăng ký đổi trả. Quý khách có thể liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Cài Win tại nhà Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết nhất có thể.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Đối với quý khách mua hàng trực tiếp, bạn đóng gói sản phẩm nguyên đai nguyên kiện và đưa đến trực tiếp tại công ty. Đối với người mua hàng online, bạn cần đóng gói cẩn thận bằng hộp với sản phẩm muốn đổi trả và hóa đơn bán hàng. Đối với kiện hàng, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin của quý khách để gửi về cho công ty.

Bước 4: Thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm

Ngay khi nhận được sản phẩm đổi trả của quý khách, công ty Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ tiến hàng đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương hướng giải quyết đổi trả. Quá trình đổi trả sản phẩm của quý khách sẽ được thực hiện trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Lưu ý khi đổi trả sản phẩm

Như vậy, bạn đã nắm được điều kiện, thông tin về chính sách đổi trả sản phẩm tại Cài Win tại nhà Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn quá trình đổi trả sản phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào thì bạn hãy lưu ý một số điều sau đây, cụ thể:

Lưu ý khi đổi trả sản phẩm
Lưu ý khi đổi trả sản phẩm
 • Nếu sản phẩm có hàng kèm theo thì khách hàng phải trả lại hàng khuyến mãi còn nguyên vẹn 100%, hoặc trừ đi giá trị tương đương tại thời điểm khuyến mãi
 • Các trường hợp chịu phí đổi trả thì chi phí sẽ được đổi trả theo quy định của công ty
 • Trường hợp thanh toán qua thẻ ghi nợ, khách hàng sẽ phải chịu phí thanh toán của thẻ ngân hàng
 • Khách hàng sẽ không thể đổi trả sản phẩm nếu như không còn giữ hóa đơn của công ty đã cung cấp cho bạn.

Trên đây, Cài Win tại nhà Hà Nội đã gửi đến bạn các chính sách đổi trả chi tiết và rõ ràng nhất. Nếu bạn có mong muốn mua sản phẩm tại trang web Cài Win tại nhà Hà Nội thì bạn hãy đọc thật kỹ về chính sách đổi trả được chia sẻ ở phía trên nhé.

Trung tâm cứu hộ máy tính tại nhà Việt Phương
Điện thoại: 038.777.9989
Trụ sở chính: Số 18, ngõ 66a, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội