Hướng dẫn cách tải phần mềm Microsoft Office đơn giản nhất

Microsoft Office có điểm gì mới?

Gần đây nhất nhiều người có nhu cầu tải xuống phiên bản mới nhất của Office – Microsoft Office 2019. Tuy nhiên chưa nhiều người biết được cách tải phần mềm Microsoft Office đơn giản, nhanh chóng như thế nào. Vì vậy trong bài viết sau đây, Cài Win tại nhà Hà Nội sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể tải xuống phần mềm Office phiên bản mới nhất dành cho mình.

Microsoft Office có điểm gì mới?

Microsoft Office được biết đến là một sản phẩm văn phòng đến từ Microsoft, đây luôn là bộ ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho công việc văn phòng. Những ứng dụng hiện nay đang có trong bộ Microsoft Office gồm: Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook, Onenote, SharePoint,…

Khi khám phá Microsoft Office phiên bản 2019, bạn sẽ thấy có rất nhiều những công cụ mới xuất hiện cũng như các kiểu dữ liệu, các hàm, đồ họa và tính năng mới. Dưới đây là cập nhật những điểm mới nhất của Microsoft Office 2019:

 • Thêm nhiều tác động trực quan trong Word, Excel, PP giúp cho tài liệu, trang tính và bảng trình bày thêm sống động, trực quan hơn so với trước đây.
 • Kết hợp với Microsoft Translator giúp cho bạn có thể dễ dàng dịch các từ, cụm từ hay dịch văn bản từ ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.
 • Hỗ trợ phương trình LaTex trong Word, giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc liên quan đến các phương trình toán học.
 • Thêm chuyển động Biến đổi trong PP giúp bạn có thể tạo chuyển động mượt mà, mới lạ hơn trên các trang chiếu.
 • Cung cấp tính năng phóng to giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những trang chiếu một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn trong PP
 • Cập nhật thêm các hàm mới trong Excel gồm TEXTJOIN, IFS, CONCAT giúp bạn thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Công cụ Tự động phát hiện lỗi trong Excel, thông qua đó giúp cho người dùng có thể tự động phát hiện được các lỗi đánh máy, lỗi cú pháp và lỗi tính toán của mình.
Microsoft Office có điểm gì mới?
Microsoft Office có điểm gì mới?

Cách tải phần mềm Microsoft Office đơn giản – nhanh chóng

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước tải phần mềm máy tính Microsoft Office đơn giản, nhanh chóng nhất dành cho những bạn chưa biết cách tải, hãy cùng theo dõi ngay sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ chính thức của Microsoft để tìm kiếm tải xuống phiên bản Microsoft Office 2019.
Đầu tiên truy cập trang chủ của Microsoft Office 2019
Đầu tiên truy cập trang chủ của Microsoft Office 2019
 • Bước 2: Sau khi tiến hành tải xuống, bạn tiến hành giải nén tệp mà mình đã tải trên máy tính.
Giải nén tệp tin đã tải xuống
Giải nén tệp tin đã tải xuống
 • Bước 3: Khi đã giải nén sẽ xuất hiện file cài đặt “Setup.exe”, hãy chạy file cài đặt này theo hướng dẫn.
Chạy file Setup.exe để tiến hành cài đặt trên máy tính
Chạy file Setup.exe để tiến hành cài đặt trên máy tính
 • Bước 4: Quá trình cài đặt từ file cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng một vài phút. Khi có thông báo cài đặt thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng phiên bản Microsoft Office 2019 mới nhất.
Hoàn tất quá trình tải xuống phần mềm Microsoft Office 2019
Hoàn tất quá trình tải xuống phần mềm Microsoft Office 2019

Những lưu ý khi tải phần mềm Microsoft Office

Để có thể tải phần mềm Microsoft Office và tiến hành cài đặt thành công, dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn sẽ cần phải chú ý:

Xem thêm: Cách tải phần mềm đánh dấu Tiếng Việt Unikey như thế nào?

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Microsoft Office 2019

 • Bộ xử lý: 1.6 GHz hoặc cao hơn; 2-core
 • RAM: 4 GB RAM
 • Đĩa cứng: 4 GB trống
 • Độ phân giải: 1280 x 768 hoặc cao hơn
 • Phiên bản hệ điều hành: Windows Server 2019, Windows 10 SAC hoặc phiên bản mới hơn, macOS
Cấu hình tối thiểu để cài đặt Microsoft Office 2019 thành công
Cấu hình tối thiểu để cài đặt Microsoft Office 2019 thành công

Quá trình tải phần mềm Microsoft Office 2019

Trước khi tiến hành tải xuống Microsoft Office 2019, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt hết các phần mềm diệt Virus hay chức năng diệt Virus của Window Security để có thể cài đặt thành công sau này.

Chỉ tiến hành tải xuống Microsoft Office 2019 tại những đường link uy tín, an toàn. Không nên chọn tải xuống ở những địa chỉ không rõ nguồn gốc vì khả năng cao sẽ chứa virus hoặc mã độc ở link tải xuống.

Mua dịch vụ bản quyền Microsoft Office 2019

Sau khi tải phần mềm Microsoft Office 2019 thành công, để có thể trải nghiệm và sử dụng hết được những tính năng đặc biệt mà Microsoft Office mang đến, bạn nên đăng ký mua gói Office 2019. Hiện nay bạn có thể chọn mua gói Office 2019 dưới dạng mua một lần và thanh toán một lần.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng Cá nhân, Gia đình hay Doanh nghiệp mà gói dịch vụ bản quyền của Microsoft Office 2019 sẽ khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cho mình gói dịch vụ bản quyền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng.

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản nhất về Microsoft Office 2019 và các tải phần mềm Microsoft Office về máy tính, laptop đơn giản, nhanh chóng nhất dành cho bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này đã hữu ích, giúp cho bạn có thể tiến hành tải phần mềm Microsoft Office mà không còn gặp khó khăn hay vướng mắc nào nữa nhé!

Trung tâm cứu hộ máy tính tại nhà Việt Phương
Điện thoại: 038.777.9989
Trụ sở chính: Số 18, ngõ 66a, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *