Tải phần mềm xem Video VLC Media Player như thế nào?

Bạn truy cập trang chủ của VLC Media Player

Tải phần mềm xem Video VLC Media Player là như cầu của nhiều người dùng khi muốn xem phim, nghe nhạc,… chất lượng cao. Vậy cách tải phần mềm xem Video VLC Media Player có khó không? Cùng Cài Win tại nhà Hà Nội tìm hiểu chi tiết về phần mềm và cách tải qua bài viết sau đây. 

Giới thiệu phần mềm xem video VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm đa phương tiện hỗ trợ nghe nhạc, xem video, chuyển đổi định dạng tệp đa phương tiện với giao diện trực quan, đơn giản. Hầu hết người dùng đều tỏ ra khá hài lòng khi sử dụng VLC Media Player. Hiện nay, phần mềm ngày càng được tích hợp nhiều tính năng thông minh. 

Giới thiệu phần mềm xem video VLC Media Player
Giới thiệu phần mềm xem video VLC Media Player

Hầu hết bất cứ định dạng video, âm thanh nào cũng được VLC Media Player trình chiếu dễ dàng và không gặp bất cứ vấn đề nào. Một số tính năng nâng cao của VLC Media Player có thể kể đến như chuyển đổi định dạng, tải video, xoay video,… mà người dùng sẽ không phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào. 

Hướng dẫn tải phần mềm xem video VLC Media Player nhanh chóng

Quy trình tải phần mềm máy tính xem video VLC Media Player được rất nhiều người hiện nay tìm kiếm. Nếu đây cũng là thông tin mà bạn đọc đang cần tìm, cùng Cài Win tại nhà Hà Nội theo dõi hướng dẫn ngay sau đây: 

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của VLC Media Player và tìm kiếm link  tải phù hợp với thiết bị của mình.

Bạn truy cập trang chủ của VLC Media Player
Bạn truy cập trang chủ của VLC Media Player

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào link vừa tải 2 lần để mở.

Nhấn chuột vào link vừa tải 2 lần để mở
Nhấn chuột vào link vừa tải 2 lần để mở

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiện thông tin cài đặt ứng dụng VLC Media Player, bạn đọc vui lòng nhấn chọn Next để tiếp tục. Sau đó, bạn đọc cần nhấn thêm 2 lần Next nữa để tiếp tục. 

Nhấn chọn Next để tiếp tục
Nhấn chọn Next để tiếp tục

Bước 4: Bạn đọc, chọn thư mục cài đặt VLC Media Player và nhấn chọn Install

Nhấn chọn Install
Nhấn chọn Install
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn đọc nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt cho việc tải phần mềm xem Video VLC Media Player. 
Nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt
Nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Lý do nên tải phần mềm xem video VLC Media Player

Tải phần mềm xem Video VLC Media Player sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm mà các phần mềm phát video, âm thanh hiện nay không làm được. Đó là lý do giúp cho VLC Media Player được yêu thích sử dụng hơn cả. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến của ứng dụng này như sau: 

Xem thêm: Tải phần mềm hỗ trợ giải nén WinRAR đơn giản – dễ dàng

Xem video, nghe nhạc chất lượng cao miễn phí

Khi sử dụng VLC Media Player, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi xem video, nghe nhạc bởi sẽ không phải chi trả một khoản phí nào. Nhà cung cấp VLC Media Player còn rất hào phóng khi hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xem video trên Youtube một cách dễ dàng. VLC Media Player hỗ trợ hầu hết các loại đầu cung cấp file như tệp, webcams, luồng trực tiếp, thiết bị, đĩa,… 

Bảo toàn chất lượng file

Thông thường, khi phát video hoặc âm thanh sang thiết bị trung gian, file sẽ bị giảm dung lượng dẫn tới giảm chất lượng. Tải phần mềm xem Video VLC Media Player là ứng dụng hỗ trợ hình ảnh, âm thanh cực tốt. File của người dùng sẽ không có dấu hiệu giảm chất lượng khi phát qua ứng dụng này. Người dùng có thể dùng hết các loại codec mà không phải sử dụng thêm bất cứ gói codec nào như MPEG-2, MPEG-4, WMV, MP3, MKV, WebM, H.264,… 

Ngoài ra, VLC Media Player còn cho phép người dùng nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh qua các lựa chọn như 10bits video, hệ thống âm thanh 3D, ảnh đạt chất lượng HDR,…

Lý do nên sử dụng phần mềm xem video VLC Media Player
Lý do nên sử dụng phần mềm xem video VLC Media Player

Cài đặt đơn giản, dễ sử dụng

Quá trình tải phần mềm xem Video VLC Media Player và cài đặt ứng dụng diễn ra vô cùng đơn giản, dễ dàng. Đội ngũ chuyên gia của nhà cung cấp đã nghiên cứu để tối ưu các thao tác nhằm tiết kiệm thời gian. Ứng dụng VLC Media Player còn rất hoạt động trên mọi nền tảng như iOS, Android, Windows, Mac OS, Linux,… 

Giao diện của ứng dụng được đánh giá là vô cùng dễ sử dụng. Các tính năng của VLC Media Player đều hiện lên cụ thể, chi tiết để người dùng không mất nhiều thời gian tìm kiếm. VLC Media Player cũng không sử dụng phần mềm gián điệp, không có quảng cáo chèn vào nên đảm bảo không gian phát sóng là đầy đủ nhất. Điểm mới của VLC Media Player là cho phép người dùng thêm giao diện hoặc chỉnh sử giao diện tùy ý với phần cài đặt mở rộng. 

Bảo mật, không theo dõi người sử dụng

Nhiều người dùng lo lắng khi cho phép VLC Media Player truy cập vào file âm thanh, hình ảnh của thiết bị, ứng dụng có thể theo dõi người dùng. Điều này có thể làm lộ lọt thông tin của người sử dụng ứng dụng. VLC Media Player cam kết không theo dõi bất cứ hoạt động nào của người dùng. 

Mọi thao tác trên VLC Media Player sẽ được bảo mật 100%. VLC Media Player không cung cấp bất cứ file tài liệu nào của người dùng đến đơn vị thứ 3 nào. Mọi hành vi lộ lọt thông tin người dùng sẽ bị xử lý. 

Trên đây là hướng dẫn tải phần mềm VLC Media Player chi tiết, đầy đủ mà Cài Win tại nhà Hà Nội muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã tìm được cách cài đặt VLC Media Player đơn giản, nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *